Nhận gia công CNC theo bản vẽ

TNT TECH là công ty chuyên về gia công cơ khí uy tín tại Hà Nội có đội ngũ thợ, kỹ thuật nhiều năm kinh nghiệm trong nghề đáp ứng yêu cầu gia công theo bản vẽ chính xác trong nhiều lĩnh vực có chi tiết cơ khí phức tạp như gia công CNC, công nghiệp, máy móc, điện tử, y tế, ô tô, gia dụng, mỹ nghệ… Với năng lực sản xuất đạt chất lượng sản phẩm và giá thành cạnh tranh chúng tôi đã được nhiều công ty lớn tín nhiệm bên cạnh đó còn đáp ứng được những đơn hàng của công ty liên doanh nước ngoài.

Để đáp ứng được công việc gia công CNC chính xác của khách hàng, điều quan trọng không thể thiếu đó là cơ sở vật chất máy móc của công ty. Hệ thống máy CNC của nhà máy luôn được cải tiến mới nhất. Đảm bảo độ chính xác cực cao, trên dưới 0,005’’. Đây là dung sai điển hình đạt được. Hệ thống máy phay CNC, máy tiện CNC… và nhiều loại máy tân tiến đáp ứng gia công các chi tiết máy có cấu trúc phức tạp và có thể gia công nhiều loại chi tiết khác nhau.

Các cách biểu diễn bản vẽ gia công cơ khí

Bản vẽ gia công CNC
Bản vẽ gia công CNC
Nhận gia công CNC theo bản vẽ
Nhận gia công CNC theo bản vẽ

Gia công cơ khí theo bảng vẽ có thể được biểu diễn bằng nhiều cách thức khác nhau như:

 • Dạng hình học trong không gian (theo một hệ trục tọa độ hay hệ quy chiếu xác định), được gọi là hình chiếu trục đo, hoặc các hình chiều…
 • Dạng bản vẽ chi tiết phục vụ cho quá trình gia công, chế tạo cơ khí, bản vẽ phục vụ cho quá trình lắp ráp, liên kết các chi tiết nhỏ, hoặc liên kết để tạo thành sản phẩm hoàn chỉnh.
 • Dạng bản vẽ nguyên công phục vụ cho việc xây dựng nên một quy trình công nghệ nào đó, hoặc bản vẽ dự toán phục vụ cho công tác gia công hay chỉ đạo sản xuất.

Một số yêu cầu khi gia công CNC theo bản vẽ tại TNT TECH

 • Tiêu chuẩn của bản vẽ gia công cơ khí gồm rất nhiều các yếu tố, thành phần khác nhau tạo nên, nó ảnh hưởng đến quá trình gia công cũng như sản phẩm được chọn gia công, bản vẽ cơ khí đòi hỏi phải có độ chính xác, tính toán kỹ lưỡng, tỉ mỉ từng chi tiết nhỏ nhất và phải được lập theo các chỉ tiêu, tiêu chuẩn thống nhất.
 • Bản vẽ gia công cơ khí phải đảm bảo đáp ứng yêu cầu về các quy định, quy phạm và các chỉ tiêu của vẽ kỹ thuật như: khổ giấy vẽ, dụng cụ vẽ, các tỷ lệ và ký hiệu để mô tả chi tiết, nét vẽ, kích thước các nét vẽ và vẽ các nét như thế nào, chữ viết để thể hiện trên bản vẽ kỹ thuật và cách trình bày kích thước của chi tiết ra sao …

Quy trình gia công CNC theo bản vẽ của TNT Tech

Quy trình gia công cơ khí theo bản vẽ bao gồm nhiều bước chính:

 1. Phân tích bản vẽ: Kiểm tra bản vẽ để đảm bảo rằng tất cả các yêu cầu và thông số kỹ thuật đã được hiểu đúng và có sẵn trước khi bắt đầu quy trình gia công.
 2. Chọn vật liệu: Chọn vật liệu phù hợp với yêu cầu kỹ thuật và mục đích sử dụng của sản phẩm cuối cùng.
 3. Chuẩn bị dụng cụ: Sắp xếp và chuẩn bị dụng cụ, máy móc và thiết bị cần thiết để hoàn thành quy trình gia công.
 4. Tiến hành gia công: Sử dụng các kỹ thuật và dụng cụ đã chọn để hoàn thành các bước gia công theo bản vẽ, bao gồm phay, cắt, gia công và các bước hợp kim.
 5. Kiểm tra chất lượng: Kiểm tra chất lượng sản phẩm sau mỗi bước gia công để đảm bảo rằng nó đã hoàn thành đúng theo bản vẽ và yêu cầu kỹ thuật.
 6. Hoàn tất sản phẩm: Sau khi hoàn thành tất cả các bước trên sẽ cho ra sản phẩm theo đúng thông số bản vẽ khách hàng đã yêu cầu.

  Hoạt động của máy móc đáp ứng gia công chi tiết máy theo bản vẽ là điều mà chúng tôi luôn phải quan tâm để đạt được sản phẩm như ý muốn. Hiện nay đã có những máy móc tân tiến có thể gia công dựa trên lập trình, ngoài ra những sản phẩm cần phải gia công tay để tạo ra thành phẩm.

  Chúng tôi luôn có đội ngũ kỹ sư theo dõi quy trình sản xuất để đảm bảo tiến độ theo đơn đặt hàng của khách hàng. Vì vậy tiến độ giao hàng sẽ luôn được đảm bảo cho quý khách hàng.

Lý do nên chọn gia công cơ khí tại TNT TECH

 • Gia công cơ khí đa dạng các loại vật liệu: gia công inox, gia công thép, gia công nhựa,…
 • Đảm bảo độ chính xác cao, đúng yêu cầu của Quý khách hàng
 • Thời gian gia công nhanh chóng, đảm bảo chất lượng
 • Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình, tận tâm
 • Chất lượng dịch vụ tốt, giao hàng nhanh, giá cả tranh tốt nhất thị trường.

Các dịch vụ gia công cơ khí tại TNT TECH

 1. Gia công cơ khí chính xác: Đồ gá, Jig gá, khuôn mẫu, gia công CNC …
 2. Chế tạo máy, dây chuyền sản xuất tự động
 3. Hệ thống băng tải, băng chuyền, con lăn.
 4. Hàng kết cấu phụ trợ: bàn thao tác, giá kệ để hàng, xe đẩy hàng
 5. Hàng kết cấu công nghiệp nặng: khung sàn nhà xưởng, cẩu trục, cầu trục.

Gia công CNC theo bản vẽ uy tín tại Hà Nội

Công ty cổ phần thiết bị công nghiệp và giải pháp tự động hóa TNT Tech, gọi tắt là Cơ khí chính xác TNT Tech – là một trong những doanh nghiệp có kỹ năng gia công chi tiết máy chất lượng cao, giá thành hợp lý. Chúng tôi có thể sản xuất các linh kiện, chi tiết, thiết bị phụ tùng máy móc, gia công các sản phẩm phục vụ công nghiệp, các thiết bị y tế, gia công CNC… với chất lượng tốt, chi phí tối ưu nhất.

Thông tin liên hệ:

 • VP: Đội 11, Dương Liễu, Hoài Đức, Hà Nội
 • Xưởng SX: Số 16, ngõ 296, Cựu Quán, Đức Thượng, Hoài Đức, Hà Nội
 • Hotline: 0985874396 – Email: thanglv@tnttech.vn
 •  Fanpage: Cơ khí TNT Tech

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *