Giới thiệu công ty

Các lĩnh vực sản xuất chính

Gia công các sản phẩm cơ khí

Gia công cơ khí chính xác:

Cơ khí TNT tech·chuyên nhận gia công cơ khí chính xác cnc, jig kiểm tra, jig lắp ráp, chi tiết máy, gia công tiện cnc, gia công phay cnc, gia công EDM, gia công mài,…sản phẩm chất lượng cao cho các doanh nghiệp của Nhật Bản, Hàn Quốc và xuất khẩu sang các nước Châu Âu, Mỹ,…

 

Xem thêm tại đây

Tự động hóa

Đơn vị đầu tư rất nhiều công sức trong lĩnh vực tự động hóa công nghiệp tại Việt Nam. Với trang thiết bị hiện đại, cùng với đội ngũ kỹ sư chuyên môn cao, quản lý sản xuất chuyên nghiệp, Cơ khí TNT tech mang đến những sản phẩm có chất lượng cao, tiến độ giao hàng nhanh và giá cạnh tranh do vậy chúng tôi được nhiều đối tác lớn trong và ngoài nước lựa chọn. 

Xem thêm tại đây
Hệ thống tự động hóa
Giải pháp tự động hóa

Giải phải công nghệ toàn diện

Cơ khí TNT tech mang đến cho khách hàng những giải pháp tự động hóa và công nghệ cao để đáp ứng nhu cầu sản xuất của khách hàng. Nhằm giải quyết các khó khăn, gia tăng hiệu quả công việc, nâng cao chất lượng sản phẩm trong quá trình sản xuất. Ngoài ra, chúng tôi còn tư vấn và đưa ra những giải pháp thiết kế phù hợp cho từng lĩnh vực sản xuất khác nhau. Nhằm mang lại những giá trị lớn nhất cho khách hàng .

Xem thêm tại đây

Các sản phẩm thương mại.

Là một nhà cung cấp cho các khách hàng FDI nhưng cũng đồng thời là một nhà máy sản xuất Việt Nam, Chúng tôi hiểu rất rõ thị trường nguyên liệu, vật tư phục vụ cho quá trình sản xuất. Chúng tôi có thể tư vấn, cung cấp các sản phẩm vật tư thương mại như bánh xe, cam kẹp, nhôm định hình cùng các phụ kiện, các sản phẩm sắt thép hộp, thép hình theo yêu cầu của khách hàng với chất lượng và mức giá phù hợp.

Xem thêm tại đây
Xe đẩy công nghiệp
Băng tải công nghiệp

Thiết kế và chế tạo máy

Chúng tôi chuyên cung cấp các dịch vụ tư vấn, thiết kế và chế tạo máy theo yêu cầu. Với đội ngũ kỹ sư nhiều kinh nghiệm về thiết kế, chế tạo máy đã từng làm việc tại các công ty, tập đoàn lớn trong nước và nước ngoài, chúng tôi chắc chắn sẽ mang đến cho quý khách hàng những thiết kế hiện đại và tiện lợi nhất, đảm bảo tối đa những yêu cầu của khách hàng.

Xem thêm tại đây