VỀ TNTTECH

Giới thiệu

Công Ty Cổ Phần Thiết Bị Công Nghiệp và Giải Pháp Tự Động Hóa TNT Tech (tên viết tắt là TNT TECH.,JSC) tiền thân là Xưởng sản xuất gia công cơ khí Hà Minh có địa chỉ tại 226 Phố Trung Tựu, P. Tây Tựu, Q. Bắc Từ Liêm, TP. Hà Nội. Chuyên sản xuất và cung cấp các sản phẩm chất lượng cho ngành công nghiệp Việt Nam. Đóng góp vào sự phát triển của ngành công nghiệp 4.0 và kinh tế nước nhà.

Với đội ngũ nòng cốt hiện tại của công ty có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành cơ khí, TNT Tech đã có những bước tiến rõ nét và có vị thế nhất định trên thị trường cơ khí chế tạo máy. Điều này được thể hiện bằng số lượng khách hàng của TNT Tech đã tăng trưởng rất nhanh kèm theo sự hài lòng về dịch vụ và chất lượng sản phẩm. Điển hình là các khách hàng có vốn FDI của nước ngoài.

Thêm vào đó, với lợi thế là một công ty trẻ năng động, TNT Tech luôn cập nhật những công nghệ hiện đại của ngành cơ khí, từ đó có những thay đổi để đáp ứng tốt nhất cho nhu cầu của mỗi khách hàng.

Hồ sơ năng lực (download)

Gia công cơ khí chính xác

GIÁ TRỊ MANG LẠI CHO KHÁCH HÀNG

Mang tới cho khách hàng, đối tác những sản phẩm CHẤT LƯỢNG CAO NHẤT với CHI PHÍ HỢP LÝ NHẤT cùng DỊCH VỤ TỐT NHẤT

LỊCH SỬ PHÁT TRIỂN

 
T11/2020

Thành lập công ty

T1/2021

Công ty đi vào hoạt động tại Tây Tựu

T6/2021

Mở rộng nhà xưởng lên 200m2 với 10 người

T9/2022

Mở rộng nhà xưởng lên 500 m2 với 20 nhân viên

T11/2022

Xuất khẩu lô hàng đầu tiên sang Nhật Bản

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

TRIẾT LÝ KINH DOANH

Ngay từ khi ra đời, với Slogan “Cooperate to develop together” (Khẩu hiệu: Hợp tác để cùng nhau phát triển), tức là sự chung sức cùng nhau trong công việc vì sự phát triển chung của các bên.

Thấm nhuần triết lý đó, TNT Tech đã luôn coi yếu tố con người là giá trị cốt lõi hàng đầu. Con người TNT Tech được phát triển theo tinh thần chung sức làm việc, giúp đỡ, hỗ trợ lẫn nhau và điều đó đã in sâu vào văn hóa công ty giúp TNT Tech phát triển hài hòa và bền vững.

Không chỉ làm việc hòa hợp giữa các nhân sự trong công ty, TNT Tech còn luôn hướng đến là đối tác tin cậy nhất, đồng hành cùng mọi khách hàng trên con đường phát triển đôi bên cùng có lợi.

CÁC LĨNH VỰC SẢN XUẤT CHÍNH

Gia công cơ khí chính xác: Đồ gá, Jig gá, khuôn mẫu, …

Chế tạo máy, dây chuyền sản xuất tự động

Hệ thống băng tải, băng chuyền, con lăn.

Hàng kết cấu phụ trợ: bàn thao tác, giá kệ để hàng, xe đẩy hàng

Hàng kết cấu công nghiệp nặng: khung sàn nhà xưởng, cẩu trục, cầu trục.

Qua những định hướng trên, TNT Tech phấn đấu trở thành người bạn đồng hành tin cậy nhất, mang đến những giá trị tốt đẹp nhất cho đối tác và quê hương!

Video giới thiệu doanh nghiệp

HÌNH ẢNH DOANH NGHIỆP